首页 游戏内容详情
怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Tập nào The Going Merry Chết?

怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Tập nào The Going Merry Chết?

分类:游戏

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Going Merry là con tàu lớn nhất mà băng Mũ Rơm từng dùng để đi khắp vùng biển Đông Xanh và nhiều cuộc hành trình. Con tàu này đã gắn bó với họ kể từ khi tuyển dụng Usopp làm lính bắn tỉa giỏi nhất của họ. Going Merry là điều tuyệt vời nhất mà băng hải tặc Mũ Rơm có được, và mọi người đều tin rằng con tàu vẫn còn sống vì nó đã bảo vệ họ trong nhiều trận chiến và vất vả trong suốt cuộc hành trình trên biển. Kaya đã đưa cho họ con tàu này sau khi nhận ra rằng họ cần một con tàu lớn cho cuộc phiêu lưu của mình, và họ đã giúp cô cứu ngôi làng. Chúng tôi sẽ tiết lộ tập One Piece nơi Going Merry chết.

Luffy và thủy thủ đoàn của mình thường gọi nó là Merry và sau đó quyết định nó là Going Merry do những điều tuyệt vời mà con tàu có thể làm được. Going Merry được xây dựng bởi người hầu của Kaya tên là Merry, và Kaya đã tặng nó cho băng Mũ Rơm như một món quà để bảo vệ Làng Syrup chống lại băng hải tặc Mèo Đen. Luffy và những người khác đã đi du lịch với nó, và họ ngày càng gắn bó với nó và yêu nó hết lòng. Đoàn làm phim coi Going Merry là nhà và là người bạn tốt nhất của họ. Usopp và Nami không bao giờ có thể chịu đựng được khi ai đó làm tổn thương Going Merry, và họ còn đánh cả thuyền viên của mình vì tội làm bẩn.

Nhưng do cuộc hành trình khó khăn, băng hải tặc Mũ Rơm du hành cùng Going Merry; nó chết sau khi nhận rất nhiều thiệt hại. Going Merry đã trải qua rất nhiều điều và cuối cùng trở nên không thể sửa chữa được, điều này khiến Going Merry không thể tiếp tục cuộc hành trình sau khi khiến băng Mũ Rơm thoát khỏi Enies Lobby. Họ đã tổ chức tang lễ cho Going Merry. Nhưng điều này đã khiến băng hải tặc Mũ Rơm có được một con tàu khác với nhiều nâng cấp tốt hơn là Going Merry. Going Merry đóng một vai trò quan trọng trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Tập nào The Going Merry Chết?

Going Merry đã chết trong One Piece Episode 312, có tựa đề “Thank You, Merry! Biển ngăn cách trong tuyết. ” Cái chết của Going Merry xảy ra khi băng hải tặc Mũ Rơm quay trở lại Water 7 sau khi đồng hành cùng Going Merry trong một thời gian dài. Khi Luffy và những người khác đến nơi, họ chạm trán với các thành viên Công ty Galley-La, những người tiết lộ rằng anh ta là Iceburg. Iceburg cũng giới thiệu họ với những người khác đang chèo thuyền ra khơi.

Going Merry’s Death

Tuy nhiên, Luffy và những người khác chứng kiến ​​Going Merry bị vỡ và nứt do trọng lượng của nó, và cả nhóm chấp nhận rằng Going Merry phải kết thúc. Họ nói lời tạm biệt cuối cùng khi chứng kiến ​​Going Merry bùng cháy và đưa nó vào lễ tang của người Viking; điều này đặt con tàu vào trạng thái nghỉ ngơi. Nhưng khi Going Mery bị ngọn lửa nhấn chìm, thủy thủ đoàn nghe thấy giọng nói của Merry xin lỗi và cảm ơn họ vì đã chăm sóc con tàu. Đó là cách Going Merry chết và chia tay băng hải tặc Mũ Rơm.

,

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Điều gì đã gây ra cái chết của Going Merry?

Cái chết của Going Merry là do những chuyến đi và cuộc phiêu lưu mà nó đã trải qua, và phi hành đoàn không có thợ đóng tàu có thể sửa chữa nó bất cứ khi nào nó bị hư hại trong cuộc phiêu lưu của họ. Chỉ có Ussop mới có thể vá tàu Going Merry, gây ra nhiều thiệt hại hơn vì nó không được sửa chữa tốt, nhưng điều này khiến họ nhận ra rằng họ phải tìm người sửa con tàu mặc dù cuối cùng Going Merry đã chết. Cái chết của Going Merry cũng là do trọng lượng của nó, và nó không thể giữ được sức nặng khiến nó bị vỡ và bốc cháy bởi lửa.

Ngàn nắng

Ai Thay Thế Đi Vui Sau Cái Chết Của Nó?

Going Merry được thay thế bằng tàu Thousand Sunny do Franky chế tạo và các thành viên Công ty Galley-La đã hỗ trợ anh ta. Họ đã xây dựng Thousand Sunny dựa trên thiết kế của Going Merry và sử dụng một vài phần của Going Merry khiến băng Mũ Rơm luôn nhớ đến Going Mery. Điều này giúp Luffy nhận ra rằng họ sẽ cần một người như Francky nếu Thousand Sunny nhận được thiệt hại.

Nhưng Franky đã do dự khi tham gia cùng họ và cuối cùng đã giữ cho Thousand Sunny an toàn với nhiều nâng cấp đáng kinh ngạc đã giữ cho Thousand Sunny trở thành người ngoài hành tinh cho đến tận bây giờ. Franky đã bảo vệ Thousand Sunny kể từ khi gia nhập phi hành đoàn, và điều này đã khiến Sunny trở nên mạnh mẽ hơn để thực hiện những nâng cấp đặc biệt. Thousand Sunny đã trở thành người kế nhiệm của Going Merry, và rất nhiều cuộc hành trình đang chờ đợi Sunny.

Cũng nên đọc: Goku gặp Zeno ở tập nào?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论