首页 财经内容详情
哈希竞彩游戏:Nghệ An: Xã ven biển Quỳnh Long đón nhận bằng đạt chuẩn nông thôn mới

哈希竞彩游戏:Nghệ An: Xã ven biển Quỳnh Long đón nhận bằng đạt chuẩn nông thôn mới

分类:财经

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Theo dõi KTMT trên

Your browser does not support the audio element. Miền Nam

Sáng ngày 13/11, chính quyền và nhân dân xã UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2021. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Nghệ An, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Quỳnh Lưu và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã trao bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Quỳnh Long và trao 500 triệu đồng cho xã xây dựng công trình phúc lợi tại địa phương, đồng thời trao bằng công nhận Trường THCS Quỳnh Long đạt chuẩn Quốc gia.

Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu Nguyễn Xuân Dinh cho biết: “Để đáp ứng yêu cầu mới, nâng cao chất lượng các tiêu chí, hướng đến những thành quả cao hơn thì trong thời gian tới xã Quỳnh Long cần tiếp tục quán triệt, triển khai có hiệu quả chương trình xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2030, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân chủ động, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, đẩy mạnh ứng dụng KHKT vào đánh bắt, chế biến thủy sản, chú trọng phát triển đội tàu khai thác xa bờ gắn với dịch vụ hậu cần nghề cá. Cần năng động, sáng tạo trong thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống cho Nhân dân. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra...".

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Quỳnh Long là xã ven biển có dân số đông khoảng hơn 10.000 người nhưng diện tích chỉ hơn 1,7 km2.

Xã Quỳnh Long, được biết đến với một xã ven biển với mật độ dân số đông lên đến khoảng 10.000 người với diện tích khoảng hơn 1,7 km2, phân bố trên địa bàn 8 thôn xóm, trong đó có 7 thôn tiếp giáp biển. Là xã có diện tích nhỏ nhất tỉnh nhưng Quỳnh Long lại sở hữu đội ngũ tàu đánh bắt xa bờ lớn. Thu nhập bình quân đầu người của xã Quỳnh Long thuộc tốp cao ở huyện Quỳnh Lưu vào khoảng 48 triệu đồng/người/năm.

Sau 10 năm triển khai chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, xã Quỳnh Long đã đạt được những thành quả tích cực như tiến hành nhựa hóa và bê tông hóa được 2,5 km đường trục xã, bê tông hóa hơn 9,1 km đường liên thôn (đạt 100%), hơn 1,7 km đê biển được kiên cố hóa. Quỳnh Long có 8/8 thôn có nhà văn hóa với đủ bộ lễ nghi khánh tiết và các công trình phụ trợ khác. 100% thôn đều có khu thể thao, với diện tích bình quân 300 m2 sân trở lên. Xã cũng luôn quan tâm, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hiện tại, Quỳnh Long cũng đã xây dựng được những mô hình sản xuất mang lại giá trị kinh tế cao như, tổ hợp nghề lưới vây, chế biến hải sản. bên cạnh đó, lao động đi xuất khẩu nước ngoài cũng chiếm tỉ lệ quan trọng, toàn xã có 5.131 người trong độ tuổi lao động có việc làm thường xuyên, đạt tỷ lệ 94%. thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt 48 triệu đồng/ năm, tỷ lệ hộ nghèo đa chiều hiện còn 1,2%. 

Quang Trường

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

  • 新2会员手机管理端(www.hg108.vip) @回复Ta

    2022-12-13 00:01:59 

    皇冠正网开户(www.huangguan.us)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.huangguan.us)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。一定一定要看这个!

发布评论