首页 体育内容详情
HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ về tương lai sau khi chia tay tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo bất ngờ tiết lộ về tương lai sau khi chia tay tuyển Việt Nam

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

HLV Park Hang-seo có 5 năm thành công cùng bóng đá Việt Nam nhưng không có cái kết đẹp

ĐỘC LẬP

HLV Park Hang-seo đã khép lại hành trình trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam với vị trí á quân AFF Cup 2022. Dù tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng và mục tiêu trong tương lai nhưng ông Park đã quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF kể từ sau ngày 31.1.2023.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến với trang Star News Korea (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về dự định của bản thân. Khi được vấn đề rằng tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội góp mặt tại World Cup 2026 khi giải đấu sẽ tăng quy mô lên 48 đội và châu Á sẽ có nhiều suất tham dự hơn, vị HLV người Hàn Quốc đáp ngắn gọn: "Tôi không có tham vọng này".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng làm rõ về tương lai khi xuất hiện thông tin cho rằng ông có thể đảm nhiệm vị trí HLV trưởng tuyển Hàn Quốc. Hiện tại, chiếc ghế nóng của đội bóng xứ sở kim chi vẫn đang bỏ trống khi HLV Paulo Bento thôi việc kể từ sau World Cup 2022.

Ông Park trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với trang báo của Hàn Quốc

CHỤP MÀN HÌNH

Ông Park khẳng định: "Tôi cần phải suy nghĩ và bàn bạc với gia đình về tương lai của mình. Tuy nhiên, tôi đã nói rõ trước đó là không có ý định làm HLV ở Hàn Quốc hay Việt Nam. Tôi đã thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam, nhưng cũng không có ý định đảm nhận một vai trò nào khác. Còn ở Hàn Quốc, có nhiều đồng nghiệp giỏi hơn tôi nên tôi không có ý định làm HLV tại đây. Tôi cũng không muốn làm cố vấn hay giữ vai trò quản lý bóng đá vì tôi không giỏi ngoại ngữ. Tôi không có ý định gia nhập Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc".

Tuy nhiên, theo trang Star News Korea, HLV Park Hang-seo lại để ngỏ khả năng dẫn dắt một đội tuyển khác ở châu Á dự World Cup mà không phải là Việt Nam hay Hàn Quốc. "Như ở World Cup vừa qua tại Qatar, có sự khác biệt lớn giữa đội có kinh nghiệm và đội chưa có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm lại quan trọng như vậy", vị HLV 66 tuổi chia sẻ.

Hiện tại, ông Park dù đã hết nhiệm vụ với tuyển Việt Nam nhưng ông vẫn chưa về Hàn Quốc. Vị HLV sinh năm 1957 sẽ đón tết ở Việt Nam và dự kiến sẽ trở lại quê hương vào tháng 2.2023.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论