首页 快讯内容详情
单双哈希(www.hx198.vip):Cảnh sát Việt Nam cứu thiếu niên 14 tuổi dưới đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ

单双哈希(www.hx198.vip):Cảnh sát Việt Nam cứu thiếu niên 14 tuổi dưới đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ

分类:快讯

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Cảnh sát Việt Nam tiếp cận hiện trường. Ảnh: Nguyễn Huyền.

Sáng 12/2, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH cho biết trong ngày đầu thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ, đoàn công tác của Việt Nam và Pakistan đã giải cứu một nạn nhân 14 tuổi trong đống đổ nát.

Theo chỉ huy tại hiện trường, khu vực đống đổ nát đội tìm kiếm Việt Nam làm nhiệm vụ nằm trên đường 531, thuộc thành phố Adiyaman, phía đông nam Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi này có 10 người bị vùi lấp. Với việc sử dụng thiết bị chuyên dụng, cảnh sát PCCC & CNCH đã làm việc liên tục 12 giờ ngay khi tiếp cận hiện trường.

“Chúng ta đã sử dụng camera chuyên dò tìm hình ảnh, âm thanh và đã phát hiện dấu hiệu của sự sống với hai âm thanh khác nhau”, chỉ huy hiện trường nói và cho biết lúc này tổ cứu nạn dự đoán có hai người còn sống sót trong khu vực sập đổ.

Cảnh sát Việt Nam sau đó đã đi vào trong 6 m theo một đường hẹp chỉ vừa một người chui vào. Lúc này, phía nạn nhân có phát ra âm thanh đáp lại.

Sau đó, đội cứu nạn của Việt Nam đã phối hợp cơ quan điều phối của Thổ Nhĩ Kỳ huy động thêm lực lượng và thiết bị của các lực lượng đến từ các nước khác để phối hợp ứng cứu. Lúc đó, quân đội Pakistan ở gần đó đã có mặt để phối hợp dùng sóng siêu âm xác định chính xác vị trí nạn nhân đồng thời lên phương án phối hợp với cảnh sát Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đưa người bị nạn ra ngoài.

Sau khoảng 30 phút tiến vào theo hướng hông nhà, đội cứu nạn đã đưa được một nạn nhân khoảng 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát. “Lúc đó, cảm xúc chúng tôi như vỡ òa khi đã cứu sống được nạn nhân dù đã 5 ngày kể từ khi trận động đất xảy ra”, chỉ huy hiện trường chia sẻ.

Theo CNN, số người chết sau vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã lên tới 28.192 tính đến ngày 11/2 (giờ địa phương). Trong đó, số người chết tại Thổ Nhĩ Kỳ là 24.617.

Trong khi đó, Reuters nhận định việc hy vọng cứu nạn thêm nhiều người còn sống sót đang mờ dần. Các cơ quan nhân đạo quốc tế cũng bày tỏ lo ngại tình trạng khẩn cấp về nhân đạo có thể xảy ra sau động đất giữa thời tiết lạnh giá tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论