首页 游戏内容详情
环球ug代理开户:Discord giới thiệu nội dung ‘AI’ mà không ai yêu cầu hoặc cần

环球ug代理开户:Discord giới thiệu nội dung ‘AI’ mà không ai yêu cầu hoặc cần

分类:游戏

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hình ảnh: Bất hòa

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản sớm hơn ngày hôm nay, Discord—một nền tảng truyền thông, và không có gì khác—đã công bố kế hoạch giới thiệu cái mà họ gọi là “AI” (nhưng chính xác hơn nên gọi là “máy học”) để kiểm duyệt, hỗ trợ và trò chuyện của dịch vụ.

Bài đăng có tên DISCORD LÀ NƠI CỦA BẠN CHO AI CÙNG BẠN BÈ, tràn ngập hình ảnh vui vẻ và hứa hẹn về cách “AI” sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với bất kỳ ai sử dụng Discord, cho dù họ đang trò chuyện với bạn bè hay đang cố gắng kiểm duyệt một nhóm.

Tại sao Discord trở thành ngôi nhà cho AI? Đơn giản: trên Discord, bạn có thể thưởng thức AI với bạn bè. Thay vì chỉ chơi một mình với một ứng dụng, bạn và bạn bè của mình có thể thấy những loại kết quả thú vị, hoang dã và đôi khi ngớ ngẩn nào đến từ những lời nhắc như “rô-bốt-hamster bị bắt trong hộp các-tông, bức tranh thời phục hưng”.

Không cám ơn! Hình ảnh do AI tạo ra, như chúng ta đã thảo luận thường xuyên, được xây dựng dựa trên nền tảng nghệ thuật không được công nhận và không được đền bù của con người, đồng thời có kế hoạch triển khai một loại chức năng ChatGPT — vốn chứa đầy các lỗi thực tế nghiêm trọng — đối với các cuộc trò chuyện trên Discord dường như là quá sớm.

Sự tương phản giữa cách trình bày lạc quan của Discord và phản ứng trước tin tức không thể rõ ràng hơn. Các phản hồi dưới Tweet thông báo hầu như đều là tiêu cực, với việc người dùng nhanh chóng nhận ra rằng việc trao chìa khóa cho rất nhiều tính năng cho máy học là mối đe dọa đối với quyền riêng tư, tính chính xác và tính hợp pháp của thông tin liên lạc trên nền tảng.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

“Liệu có nút chọn không tham gia dành cho chủ sở hữu máy chủ không muốn máy chủ của họ trở thành tài liệu đào tạo về máy học không?”, hỏi một người dùng, trong khi hầu hết những người khác chỉ đơn giản là có nhiều biến thể của meme hình ảnh “nah” như bạn có thể tìm thấy trên internet vào năm 2023.

“À đúng rồi, ‘chia sẻ trải nghiệm AI’, chính xác là mục đích tôi tham gia Discord, tôi đã sai lầm khi nghĩ rằng mình ở đó để dành thời gian với bạn bè, kết nối mạng và gặp gỡ những người mới”, một người khác nói.

Họ thậm chí còn cố gắng tạo ra một thông báo hay trong số tất cả, với tin tức về tính năng “bảng trắng dùng chung” — thứ mà mọi người đã muốn mãi mãi — bị phá hỏng bởi thực tế là nó sẽ đi kèm với “một trình tạo văn bản thành hình ảnh do AI cung cấp bạn có thể lặp lại và thử nghiệm cùng nhau”.

Các công ty, tôi hứa với bạn, bạn không cần phải làm điều này. Tôi biết bạn buộc phải vượt qua lực lượng không thể cưỡng lại của quán tính tư bản, nhu cầu làm cho mọi thứ luôn phát triển, nhưng giống như, đây là một chương trình trò chuyện. Nó không cần bất kỳ thứ tào lao nào trong đó. Chúng tôi thực sự chỉ sử dụng Discord cho một mục đích: nói chuyện với mọi người.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论